Làm nhà phân phối giấy vệ sinh cần nhiều tiền vốn không?

Để trở thành nhà phân phối giấy vệ sinh hay bất kỳ 1 sản phẩm nào bạn cũng cần phải là người biết tính toán và lên kế hoạch chi tiết. Không phải đã có đủ vốn rồi tự tin lựa chọn một nhãn hàng nổi tiếng là sẽ kinh doanh thành công được. Vì nếu làm dễ dàng như vậy thì ai cũng có thể giàu được rồi, nên bạn cần phải là người có chiến lượng đúng đắn, để tối ưu chi phí và quá trình kinh doanh hiệu quả đi đến thành công.

Làm nhà phân phối giấy vệ sinh cần nhiều vốn không?
Làm nhà phân phối giấy vệ sinh cần nhiều vốn không?

Cách trở thành nhà phân phối giấy vệ sinh thành công?

Đầu tiên, phải nghiên cứu thị trường. Tìm hiểu thị trường địa phương của bạn và xác định các cơ hội và thách thức trong ngành công nghiệp giấy vệ sinh. Bạn nên đánh giá các đối thủ cạnh tranh, nhu cầu của khách hàng và các xu hướng mới trong ngành.

Sau đó, bạn phải tìm được nhà cung cấp giấy vệ sinh, nguồn hàng giầy vệ sinh chất lượng và uy tín để trở thành nhà phân phối của họ. Nếu tìm được nhà cung cấp giấy vệ sinh chất lượng nhưng giá cả lại phải chăng thì quá trình kinh doanh của bạn sẽ thuận lợi vô cùng.

Bảng giá giấy vệ sinh và khăn giấy 2023

Bên cạnh đó, việc xây dựng mối quan hệ với khách hàng cũng rất cần thiết. Tìm kiếm và tạo dựng mối quan hệ với các khách hàng tiềm năng của bạn bằng cách giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn thông qua các kênh quảng cáo và tiếp thị hiệu quả nhất. Bạn cũng nên tìm cách giữ chân và tạo lòng tin cho khách hàng hiện tại của mình bằng cách đáp ứng nhu cầu của họ và cung cấp cho họ giải pháp tốt nhất.

Một vấn đề quan trọng không thể quên là có các mối quan hệ để mời họ có thể làm đại lý, cộng tác viên. Việc có thêm nhiều đại lý, cộng tác viên sẽ giúp doanh thu của bạn tăng nhanh lên gấp nhiều lần.

GIẤY VỆ SINH CAO CẤP

Phân phối mỗi giấy vệ sinh có được không?

Chỉ bán mỗi giấy vệ sinh sẽ không hợp lý trong quá trình kinh doanh của bạn. Các nhà cung cấp giấy vệ sinh cũng không chỉ bán giấy vệ sinh mà còn có khăn giấy, hộp đựng giấy, nước lau sàn, lau kính, nước hoa xịt phòng,… có nhiều công ty họ cũng cung cấp thêm tả, khăn giấy ướt,… cho khách hàng dễ chọn mua sản phẩm trong cùng một công ty và nhà phân phối cũng sẽ dễ bán hơn khi được chào giá nhiều sản phẩm.

KHĂN GIẤY CHẤT LƯỢNG THIÊN AN

Nhà phân phối giấy vệ sinh có cần nhiều vốn không?

Nhà phân phối giấy vệ sinh có thể cần một số vốn để bắt đầu kinh doanh, tuy nhiên, số vốn này phụ thuộc vào quy mô kinh doanh của bạn. Nếu bạn chỉ kinh doanh nhỏ lẻ, có thể bắt đầu với số vốn ít hơn, trong khi nếu bạn muốn mở rộng kinh doanh hoặc tham gia vào các thị trường lớn hơn, thì sẽ cần nhiều vốn hơn.

Ngoài ra, còn có nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến việc cần bao nhiêu vốn, chẳng hạn như chi phí thuê mặt bằng, chi phí quảng cáo và tiếp thị, chi phí vận chuyển và lưu kho, chi phí mua sắm hàng tồn kho, v.v.

Để xác định số vốn cần thiết, bạn nên lập một kế hoạch kinh doanh chi tiết, tính toán chi phí và thu nhập dự kiến và từ đó có thể đưa ra quyết định về số vốn cần thiết để bắt đầu hoạt động kinh doanh.

Trở thành nhà phân phối giấy vệ sinh Thiên An Nam

Khi bạn khởi nghiệp cùng Thiên An Nam, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết sức có thế để bạn kinh doanh thành công và thuận lợi.

Quyền lợi nhà phân phối sẽ có được là:

 • Bạn được đảm bảo sẽ là đại lý độc quyền và duy nhất của Thiên An Nam tại địa phương của mình trong một khu vực địa lý tối thiểu có 300,000 dân.
 • Được hưởng chương trình chiết khấu dành cho đại lý.
 • Được TAN hỗ trợ nhiều mặt kinh nghiệm
 • Được hỗ trợ đào tạo, huấn luyện để trở thành những chiến binh chiến đấu không khoan nhượng, không từ bỏ.

Còn chần chờ gì nữa? Cơ hội không gõ cửa bạn lần thứ 2, thành công không đến với những người thích trì hoãn, may mắn không đến với những người không chiến đấu để dành lấy nó. Hãy hành động ngay, số lượng có hạn ở mỗi địa phương.

THIẾT BỊ VỆ SINH TAN

Bạn nên biết, Thiên An Nam là chuyên gia cung cấp giấy vệ sinh . Chúng tôi đang có hơn 17,000 khách hàng tổ chức, doanh nghiệp, nơi đó có hàng triệu người đang sử dụng sản phẩm của TAN mỗi ngày và rất hài lòng về chất lượng.

Giấy vệ sinh cuộn lớn – sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng

CÔNG TY TNHH THIÊN AN NAM

 • Mã số thuế: 0305633776
 • Do Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp ngày 09/04/2008.
 • www.thienannam.com
 • Địa chỉ: 59/10A Bùi Văn Thủ, Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, HCM
 • (028) 625 99 889
 • 0903 0903 96 (Tư vấn sản phẩm)
 • info@thienannam.com
 • 0903 741 677 (Tiếp nhận phản ánh và góp ý)

Tag: nguồn cung cấp giấy vệ sinh, giấy vệ sinh giá sỉ, nhà cung cấp giấy vệ sinh,nhà phân phối giấy vệ sinh

Chia sẻ: