Chính sách giao & nhận hàng

Với phương châm Quyền lợi của khách hàng là quan trọng nhất, Thiên An Nam xây dựng chính sách vận chuyển dành cho khách hàng như sau:

a) Các phương thức giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ:

Thiên An Nam giao hàng tới tất cả các tỉnh thành thuộc lãnh thổ Việt Nam thông qua các đơn vị vận chuyển: Giao Hàng Nhanh & Viettel post, hoặc tự giao hàng tại các khu vực nội thành TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai.

b) Thời gian giao hàng:

 • Thời gian giao hàng sẽ từ 1-7 ngày làm việc tùy vào khoảng cách vận chuyển:
  Địa chỉ nhận hàng của bạn Thời gian giao hàng dự kiến
  Nội thành TPHCM Trong vòng 2 ngày làm việc
  Khu vực phía Nam & Tây Nam Bộ Khoảng từ 1-3 ngày làm việc
  Khu vực Tây Nguyên, Miền Trung & phía Bắc Khoảng từ 3-7 ngày làm việc.
 • Trong một số trường hợp khách quan Thiên An Nam có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng. Đối với những trường hợp này, Thiên An Nam sẽ báo trước qua email của khách hàng, quý khách hàng có thể đưa ra quyết định hủy đơn hàng bằng cách gọi qua SDT 0903 741 677 và đọc mã đơn hàng để đăng ký hủy đơn hàng.
 • Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ Thiên An Nam để nhận trợ giúp.
 • Lộ trình giao hàng sẽ luôn được cập nhật theo mã vận đơn trên ứng dụng/website theo dõi đơn hàng của Đơn vị vận chuyển, khách hàng có thể tự theo dõi hoặc gọi điện qua SDT: 0903 741 677 để được hỗ trợ tra cứu lộ trình giao hàng.

c) Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển:

Công ty dịch vụ vận chuyển do Thiên An Nam chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng.
Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng của Thiên An Nam, tại SĐT: 0903 713 677.

Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Thiên An Nam không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.
Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Thiên An Nam đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan. 

d) Biên bản giao nhận hàng hóa:

Khi Thiên An Nam giao hàng cho đơn vị vận chuyển, 2 bên sẽ ký vào biên bảo giao nhận hàng hóa, mỗi bên giữ 01 bản cứng.

Khi DVVC giao hàng đến địa chỉ khách hàng, DVVC sẽ đưa khách hàng ký vào 1 biên bản nhận hàng và sau đó giữ bản cứng, bản cứng này được scan và update lên hệ thống theo dõi đơn hàng của website hoặc ứng dụng của DVVC.