Các Nhà Máy Sản Xuất Giấy Hàng Đầu Tại TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước, nơi tập trung nhiều doanh nghiệp sản xuất giấy uy tín. Các nhà máy sản xuất giấy tại TPHCM cung cấp đa dạng các sản phẩm giấy phục vụ cho nhu cầu của người dân và doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Thiên An Nam – Nhà máy sản xuất giấy hàng đầu TPHCM

Thiên An Nam là một trong những nhà máy sản xuất khăn giấy hiện đại hàng đầu Việt Nam. Với dây chuyền sản xuất tiên tiến, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, Thiên An Nam luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm khăn giấy chất lượng cao, an toàn và thân thiện với môi trường.

Dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến

Thiên An Nam được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị sản xuất hiện đại, được nhập khẩu từ các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức,… Các máy móc này được thiết kế và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo sản xuất ra những sản phẩm khăn giấy có chất lượng đồng đều, ổn định.

nha may giay sai gon 1
Thiên An Nam với dây chuyền sản xuất hiện đại

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Thiên An Nam có đội ngũ nhân viên lành nghề, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất khăn giấy. Đội ngũ nhân viên này luôn tận tâm, nhiệt tình trong công việc, luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt

Thiên An Nam áp dụng quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Quy trình này bao gồm các bước kiểm soát chất lượng nguyên liệu đầu vào, quá trình sản xuất và sản phẩm thành phẩm. Nhờ đó, Thiên An Nam luôn đảm bảo sản xuất ra những sản phẩm khăn giấy đạt chất lượng cao, an toàn và thân thiện với môi trường.

Nói không với hàng kém chất lượng

Thiên An Nam tuân thủ nguyên tắc không sử dụng bất kỳ thành phần nào bị cấm trên thị trường. Điều này nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng sản phẩm.

Xuất khẩu sản phẩm sang thị trường quốc tế

Thiên An Nam đã xuất khẩu sản phẩm khăn giấy sang thị trường Mỹ, Anh, Hàn Quốc,… Đây là những thị trường khó tính nhất trên thế giới. Thành công này đã chứng minh uy tín và chất lượng sản phẩm khăn giấy do Thiên An Nam sản xuất.

xuong san xuat giay ve sinh
Sản phẩm giấy của Thiên An Nam

Công Ty TNHH SXTM Thắng Minh

Giấy vệ sinh là vật dụng thiết yếu trong đời sống hàng ngày của mỗi người. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng, nhiều công ty sản xuất giấy vệ sinh đã ra đời. Trong đó, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Thắng Minh là một trong những đơn vị uy tín, chất lượng hàng đầu tại TP.HCM.

Thắng Minh sở hữu đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất giấy vệ sinh. Họ luôn tận tâm, nhiệt huyết trong công việc, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Các sản phẩm giấy vệ sinh của Thắng Minh được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp, quy trình sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh. Sản phẩm có độ mềm mại, dai, thấm nước tốt, không gây kích ứng da.

Khan Giay Quan 6 2
Thắng Minh – công ty sản xuất giấy vệ sinh uy tín, chất lượng tại TPHCM

 Công Ty TNHH Nava Family

Nava Family là một trong những công ty sản xuất giấy vệ sinh uy tín, chất lượng hàng đầu tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Nava Family đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Nava Family luôn nỗ lực cải tiến công nghệ sản xuất, cập nhật những xu hướng mới nhất của ngành giấy vệ sinh trên thế giới. Các dây chuyền sản xuất của Nava Family đều được làm mới theo tiêu chuẩn của EU, đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao nhất.

Giấy vệ sinh Nava Family được sản xuất hoàn toàn bằng giấy chất lượng cao, không chứa chất tẩy trắng, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có độ mềm mại, dai dai, thấm hút tốt, mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Trên đây là một số thông tin về các nhà máy sản xuất giấy hàng đầu tại TPHCM. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được nhà máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Chia sẻ: