Khăn giấy gấu trúc làm từ gì? Có tốt không?

Khăn giấy gấu trúc là một sản phẩm được làm từ tre, nó có xuất xứ từ Trung Quốc và đang rất nổi tiếng ở thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, sản phẩm này có thực sự tốt đến như vậy, các bạn hãy cùng Thiên An Nam giải đáp thắc mắc qua bài viết dưới đây nhé!

Khăn giấy gấu trúc làm từ gì?

Khăn giấy gấu trúc là một sản phẩm phổ biến và được đánh giá cao bởi nhiều người tiêu dùng và thường được sử dụng hàng ngày. Sản phẩm này được quảng cáo là làm từ tre rừng, có màu nâu tự nhiên, tuy nhiên hiện nay nguồn tre đã không còn đủ để sản xuất ra khăn giấy. Vì thế, nhiều hãng sản xuất đã sử dụng bột giấy và không tẩy trắng để tạo ra sản phẩm khăn giấy gấu trúc tràn lan trên thị trường. Vì thế các bạn cần cẩn thận khi mua loại hàng này.
Khăn giấy gấu trúc
Khăn giấy gấu trúc

Một số ưu điểm của khăn giấy gấu trúc?

Một trong những ưu điểm nổi bật của khăn lau gấu trúc chính là giá cả vô cùng hợp lý. Với khoảng 300 tờ mỗi gói, bạn chỉ cần bỏ ra từ 10.000 VNĐ đến 20.000 VNĐ cho mỗi gói, tùy thuộc vào cách bạn mua (lẻ hoặc mua thùng). Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tiết kiệm và hợp lý cho việc sử dụng hàng ngày.
Sản phẩm cũng nổi bật với tính thân thiện với da. Do không sử dụng chất tẩy trắng, giấy ăn gấu trúc có chất liệu mềm mại và không gây kích ứng cho da khi sử dụng. Khả năng thấm nhanh cũng là một điểm mạnh khác, làm cho sản phẩm trở nên lý tưởng cho việc sử dụng sau khi rửa mặt hoặc lau tay. Bạn có thể yên tâm về việc không gây rát da khi sử dụng sản phẩm này.
Giấy ăn gấu trúc cũng được đánh giá cao về độ dai và khả năng chống rách. Mặc dù mỏng, nhưng chúng khó bị rách khi tiếp xúc với nước, điều này làm cho sản phẩm có thể sử dụng hiệu quả trong nhiều tình huống khác nhau, bao gồm cả khi lau bát đĩa hoặc sử dụng trong những hoạt động ngoại trời.
Ưu điểm của khăn giấy gấu trúc
Ưu điểm của khăn giấy gấu trúc

Cách phân biệt khăn giấy gấu trúc thật và giả

Để phân biệt giấy ăn gấu trúc thật và tránh mua phải hàng giả, có một số cách bạn có thể thực hiện:
  • Nhận biết qua thùng giấy: Thường thì hàng nội địa Trung Quốc được vận chuyển theo các thùng lớn. Trên thùng khăn giấy ăn gấu trúc thật, bạn sẽ thấy có mã số 6021 – 30, đây là mã thể hiện rằng trong thùng có đủ 30 gói giấy ăn. Ngoài ra, mặt chữ Trung trên thùng thật và hàng nội địa Trung sẽ có sự khác biệt. Mỗi thùng giấy thật có trọng lượng gần 3kg.
  • Nhận biết qua chất lượng giấy: Giấy giả thường có chất lượng kém hơn. Bạn hãy kiểm tra kích cỡ và độ vuông vức của gói giấy. Giấy giả thường có kích cỡ không chuẩn, thừa, thiếu. Gói giấy thường không vuông vức như giấy thật được làm bằng máy. Hãy cảm nhận chất lượng giấy bên trong gói, giấy thật sẽ khó xé hơn và không bị rách dễ dàng.
  • Kiểm tra ngày sản xuất: Giấy ăn gấu trúc thật sẽ luôn có ngày sản xuất ghi rõ dưới mỗi gói giấy. Kiểm tra ngày sản xuất có thể giúp bạn xác định hàng thật và tránh hàng giả.

Sản phẩm khăn giấy Ponyo

Khăn giấy lau tay dai mềm PONYO 2 lớp gói 100 tờ khổ 19x22cm
Khăn giấy lau tay dai mềm PONYO 2 lớp gói 100 tờ khổ 19x22cm
Thay vì sử dụng các loại khăn giấy nội địa Trung chưa được kiểm định về độ an toàn, các bạn có thể sử dụng các loại khăn giấy được sản xuất tại Việt Nam. Khăn giấy Ponyo là thương hiệu độc quyền của công ty Thiên An Nam – là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất khăn giấy.
Đặc điểm của khăn giấy Ponyo:
  • Là khăn giấy của Việt Nam được sản xuất dựa trên công nghệ sản xuất hiện đại
  • Nguyên liệu an toàn, có giấy chứng nhận
  • Sản phẩm 100% tự nhiên, an toàn, lành tính cho da
  • Không gây kích ứng, không ảnh hưởng đến sức khỏe
Sản phẩm khăn giấy Ponyo là sản phẩm được rất nhiều bà mẹ sử dụng bởi vì sự an toàn của nó. Thay vì bạn sử dụng các khăn giấy gấu trúc nội địa trung không được kiểm định, hãy sử dụng hàng Việt Nam để trải nghiệm chất lượng có sự khác biệt như thế nào nhé.
Chia sẻ: