Giấy vệ sinh Quận 2

Công ty TNHH Thiên An Nam, nhà sản xuất, phân phối Giấy vệ sinh , Khăn giấy chuyên nghiệp. Bạn đang cần tìm nguồn cung cấp Giấy vệ sinh tại quận 2 chất lượng an toàn, nguồn gốc rõ ràng với giá cả hợp lý. Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ được đáp ứng những nhu cầu trên.

Giấy Vệ Sinh Quận 2

Bạn đang tìm nguồn cung cấp sỉ Giấy vệ sinh Quận 2, khăn giấy? 

Thiên An Nam Là Công ty chuyên sản xuất, phân phối các sản phẩm giấy vệ sinh, khăn giấy tại Việt Nam, để được tư vấn & hỗ trợ hãy gọi ngay cho chúng tôi : 0903 0903 96 hoặc 0903 741 677.

Công ty giấy Thiên An Nam phục vụ quý khách hàng tại Quận 2. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng giấy vệ sinh và khăn giấy tận nơi, đảm bảo sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý.

Để đặt hàng, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0903 0903 96 hoặc 0903 741 677 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng. Sau khi xác nhận đơn hàng và thông tin giao hàng, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng đến địa chỉ yêu cầu của quý khách trong thời gian sớm nhất có thể.

Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm khăn giấy và giấy vệ sinh chất lượng cao, tiện lợi và an toàn cho sức khỏe. Phục vụ tốt nhất người tiêu dùng Quận 2.

CÁC LOẠI GIẤY VỆ SINH – KHĂN GIẤY

Trên thị trường hiện nay chủ yếu có hai loại chất liệu giấy:

  • Một loại được sản xuất từ nguồn nguyên liệu bột giấy nguyên chất
  • Loại còn lại được sản xuất từ nguồn bột giấy tái chế.

Đối với loại giấy vệ sinh làm từ nguyên liệu bột giấy nguyên chất (100% bột gỗ nguyên chất) thì giá thành có cao hơn một chút nhưng khi sử dụng rất tiết kiệm và an toàn.

Bột giấy nguyên chất được lấy 100% từ gỗ, hay các loại tre, nứa, tương tự… Với dây chuyền sản xuất hiện đại đặt chuẩn ISO, chúng tôi không sử dụng hóa chất tẩy trắng, tăng độ bền ướt, các loại chất làm mềm, và chất tạo màu … để tạo ra những sản phẩm Giấy vệ sinh, khăn giấy ăn… đạt tiêu chuẩn (Mềm, mịn, dai, trắng, trên mặt giấy không chứa các tạp chất với đủ màu sắc khác nhau, khi cầm lên thấy rất mềm mại và mát tay…) mang lại cảm giác thoải mái và an toàn cho người dùng.

Đối với loại giấy vệ sinh làm từ nguyên liệu bột giấy nguyên chất (100% bột gỗ nguyên chất) thì giá thành có cao hơn một chút nhưng khi sử dụng rất tiết kiệm và an toàn.

Bột giấy nguyên chất được lấy 100% từ gỗ, hay các loại tre, nứa, tương tự… Với dây chuyền sản xuất hiện đại đặt chuẩn ISO, không sử dụng hóa chất tẩy trắng, tăng độ bền ướt, các loại chất làm mềm, và chất tạo màu … để tạo ra những sản phẩm Giấy vệ sinh, khăn giấy ăn… đạt tiêu chuẩn (Mềm, mịn, dai, trắng, trên mặt giấy không chứa các tạp chất với đủ màu sắc khác nhau, khi cầm lên thấy rất mềm mại và mát tay…) mang lại cảm giác thoải mái và an toàn cho người dùng.

Từ đó, chúng tôi cung cấp giấy vệ sinh, khăn giấy khu vực quận 2 bằng sản phẩm đa dạng, an toàn cho sức khỏe. Khách hàng có thể an tâm 100% sử dụng.

Chúng tôi có chính sách đổi trả hàng nếu như sản phẩm hư hỏng, không đạt chất lượng, bao bì không đảm bảo.

Mua ngay giấy vệ sinh tại đây: https://thienannam.com/danh-muc-san-pham/giay-ve-sinh/

Chúng tôi sẵn sàng gửi hàng mẫu để khách hàng sử dụng và cho đánh giá trước khi mua hàng hoặc ký hợp đồng cung cấp giấy dài hạn cùng Thiên An Nam.

Giấy quận 2
Hình ảnh mô tả chất lượng giấy
giấy vệ sinh quận 2
Hình ảnh mô tả chất lượng giấy
Mua giấy vệ sinh tại quận 2
Hình ảnh mô tả chất lượng giấy

Tag: giấy vệ sinh quận 2, giấy quận 2, khăn giấy tại quận 2,…

Chia sẻ: