Giải Pháp Thương Hiệu: In Hộp Khăn Giấy Theo Yêu Cầu

Ngày nay, nhiều giải pháp Marketing đơn giản như in hộp khăn giấy có hình logo quảng bá được ứng dụng giúp doanh nghiệp thu hút được sự quan tâm của khách hàng, đặc biệt là các giải pháp hướng đến tối ưu chi phí, tiết kiệm ngân sách Marketing, đây là giải pháp hiệu quả trong việc ghi lại tâm trí và điểm nhấn về thương hiệu cho khách hàng.

khăn hộp in hình khăn giấy ăn in logo

Khăn giấy hộp  là sản phẩm xuất hiện mọi nơi bên cạnh chúng ta từ bàn làm việc, bàn ăn, bàn hội họp, tủ đầu giường, bàn máy tính… do đó khăn hộp là vật phẩm thường xuyên trong tầm mắt, đã vậy còn đem lại cảm giác tiện lợi và được chăm sóc cho người sử dụng. Do đó dùng khăn hộp làm quà tặng hoặc làm vật tư gia tăng giá trị dịch vụ là một lựa chọn ngày càng phổ biến.

Với lợi thế là Sản phẩm khăn giấy được xuất hiện mọi nơi, từ bản làm việc, gia đình, trường học, bệnh viện, khách sản, hội nghị, quán ăn…. Việc ghi nhớ thương hiệu qua Khăn giấy hộp lụa in logo riêng trở thành phương tiện Quảng cáo hiệu quả.

THIÊN AN NAM – GIẢI PHÁP IN HỘP KHĂN GIẤY THƯƠNG HIỆU GIÁ ƯU ĐÃI

Thiên An Nam là nhà sản xuất và gia công đủ loại sản phẩm khăn giấy cho mọi đối tượng khách hàng.

Chúng tôi đã và đang gia công sản phẩm khăn hộp quảng bá thương hiệu cho các nhãn hiệu hàng lớn như : TOYOTA, Bệnh Viện Y dược, nhà thuốc, nhãn hiệu dầu nhớt Castrol, các nhà nhập khẩu Mỹ và Nhật Bản…chúng tôi có sản phẩm phù hợp mọi nhu cầu và phân khúc khách hàng sẽ cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn và sản xuất khăn hộp riêng cho từng thương hiệu:

  • Miễn phí thiết kế
  • Hỗ trợ chi phí in ấn
  • Giá bán rẻ nhất và quy trình sản xuất nhanh nhất
  • Đa dạng quy cách khăn giấy: 2 lớp, 3 lớp…
  • Chất lượng hộp giấy từ giấy Ivory ( dùng trong Sản xuất hộp thuốc trong y dược).
  • Giấy lụa được nhập khẩu trực tiếp Tập Đoàn sản xuất giấy tiêu dùng thứ hai thế giới đến từ Indonesia.

khăn giấy in logo mercedes khăn giấy hộp in logo giải pháp thương hiệu hiệu quả

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngoài khăn hộp quảng bá thương hiệu, Thiên An Nam còn cung cấp sản phẩm khăn giấy in logo, khăn giấy ăn cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cafe… một giải pháp Marketing tinh tế, tăng thiện cảm với khách hàng, với ngân sách vô cùng hợp lý, phải chăng.

Liên hệ ngay để được tư vấn.

 

Chia sẻ: