Công ty sản xuất giấy vệ sinh giá rẻ tại Tp.HCM

Hiện tại, ở Tp. HCM có rất nhiều Công ty giấy vệ sinh giá rẻ chất lượng, uy tín khiến người tiêu dùng không biết nên lựa chọn mua ở đâu uy tín nhất. Thiên An Nam chúng tôi là công ty sản xuất giấy vệ sinh có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm. Vì vậy, khi có nhu cầu mua giầy vệ sinh về dùng,… hãy liên hệ ngay với Thiên An Nam.

Tìm hiểu nhiều hơn về GVS Thiên An Nam bên dưới!

Các thương hiệu giấy vệ sinh được yêu thích nhất

Đầu tiên phải nhắc đến PONYO, PONYO là thương hiệu giấy cao cấp với chất lượng hàng đầu của công ty Thiên An Nam.

PONYO hướng đến là thương hiệu quen thuộc và có mặt trong mọi ngóc ngách ngôi nhà bạn, với sản phẩm đa dạng bậc nhất, với chất lượng tốt nhất, chăm sóc bạn nhất.

Giấy vệ sinh PONYO
Giấy vệ sinh PONYO

PONYO bao gồm giấy vệ sinh cuộn lớn, cuộn nhỏ, các loại khăn giấy, khăn lau mặt, khăn giấy ăn… nhưng đáng nhắc tới nhất vẫn là khăn giấy lau bếp đa năng chất lượng đỉnh nhất thị trường.

Giấy lau bếp PONYO 500g hoặc cặp 2 cuộn PONYO 250g là sản phẩm được thị trường đánh giá cao:

  • Giấy dày và mềm, khả năng làm sạch và thấm hút siêu tốt
  • 2 lớp giấy được dán dính với nhau tạo cảm giác thoải mái hơn khi sử dụng
  • Đường cắt xé được điều chỉnh tạo cảm giác dễ dàng khi xé giấy từ cuộn
  • Kích thước tờ lớn và được dập nổi hoa văn tạo độ mềm và dai.
  • Với thành phần chính là 100% bột giấy nguyên sinh với độ bền ướt cao, điều này giúp cho giấy không bị rã ngay cả khi được ngâm trong nước lâu.

Tiếp theo là Thiên An, thương hiệu nguồn gốc của công ty sản xuất giấy vệ sinh Thiên An Nam.

Thiên An là thương hiệu bình dị, gần gũi, với những sản phẩm giấy vệ sinh giá rẻ, hợp lý túi tiền nhưng chất lượng siêu chất.

Bao gồm: giấy vệ sinh Thiên An cuộn nhỏ 2 lớp, Thiên An cặp, napkin 100 tờ… phù hợp với nhóm khách hàng kinh doanh dịch vụ ăn uống: khách sạn, nhà hàng, quán ăn, quán cafe…

Thiên An Nam, Công ty cung cấp giấy vệ sinh giá rẻ chất lượng tại Tp.HCM
Thiên An Nam, Công ty cung cấp giấy vệ sinh giá rẻ chất lượng tại Tp.HCM

Thiên An là thương hiệu truyền thống của công ty TNHH Thiên An Nam với các sản phẩm gần gũi, tận tụy chăm sóc gia đình Việt.

Thương hiệu Le’man của Thiên An Nam cũng là thương hiệu cao cấp với các sản phẩm đáp ứng những yêu cầu cao hơn cho khách hàng.

Le’man tập trung vào các sản phẩm giấy cuộn nhỏ cao cấp, khổ rộng, độ dài cuộn dài hơn hoặc giấy 3 lớp dày dặn hơn cho những khách hàng chuyên biệt, với nhu cầu cao hơn.

Giấy vệ sinh cao cấp Le’man
Giấy vệ sinh cao cấp Le’man

Le’man là thương hiệu cao cấp, được phát triển trên nền tảng các sản phẩm mà Thiên An Nam xuất khẩu sang nước ngoài, với tiêu chuẩn cao, giá thành hợp lý. Đưa Thiên An Nam trở nên nổi bật trong các nhà cung cấp giấy vệ sinh giá rẻ với chất lượng tốt nhất.

Thiên An Nam, Công ty sản xuất giấy vệ sinh uy tín tại TPHCM

Mua giấy tận nguồn là cách giúp bạn tối ưu chi phí, đảm bảo chất lượng khi nhập được giấy vệ sinh và khăn giấy với giá rẻ nhất.

Thiên An Nam chúng tôi với kinh nghiệm phân phối giấy hơn 10 năm trên thị trường, hiểu rõ được nhu cầu từng khách hàng riêng, nên tự tin trong việc phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

Nếu bạn là nhà kinh doanh dịch vụ F&B, chúng tôi cung cấp:

Giấy vệ sinh cho quán cà phê, quán ăn
Giấy vệ sinh cho quán cà phê, quán ăn

Nếu bạn kinh doanh dịch vụ lưu trú: Khách sạn, resort, nhà nghỉ…. Chúng tôi cung cấp:

Giấy vệ sinh cho khách sạn
Giấy vệ sinh cho khách sạn,….

Nếu bạn là Văn phòng, tòa nhà, công ty, khu công nghiệp, hãy tham khảo combo dưới đây:

Giấy vệ sinh cho tòa nhà, khu công nghiệp
Giấy vệ sinh cho tòa nhà, khu công nghiệp

Dù bạn là khách hàng lẻ hay khách hàng doanh nghiệp ở bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào, chúng tôi đều cung cấp những sản phẩm về giấy và vật tư tiêu hao phù hợp với mức giá ưu đãi nhất khi mua hàng từ Thiên An Nam- công ty giấy vệ sinh giá rẻ chất lượng và uy tín tại Tp.HCM.

Thiên An Nam có những loại giấy vệ sinh chất lượng nào?

Giấy vệ sinh cuộn lớn giá rẻ

Giấy vệ sinh cuộn lớn (hay còn gọi là Jumbo Roll) là loại giấy vệ sinh cuộn có kích thước lớn hơn so với các loại giấy vệ sinh cuộn thông thường. Thông thường, giấy vệ sinh Thiên An Nam cuộn lớn có đường kính từ 20cm trở lên và chiều dài từ 150m-300m, với các loại cuộn 500g, 600g, 700g, 800g, 900g…

Giấy vệ sinh cuộn lớn PONYO, IVY nhà Thiên An Nam thường được sử dụng trong các tòa nhà cao tầng, khu công nghiệp, trường học, bệnh viện và các địa điểm có nhu cầu sử dụng lớn. Vì kích thước lớn, giấy vệ sinh cuộn lớn cung cấp khối lượng lớn giấy vệ sinh và giúp giảm tần suất thay thế giấy vệ sinh, tiết kiệm công sức và tiền bạc ở các khu vực vệ sinh công cộng.

Tham khảo: Giấy vệ sinh cuộn lớn 700g

Dùng giấy cuộn lớn cần có hộp đựng giấy vệ sinh chuyên dụng. Thiên An Nam có hỗ hợ khách hàng hộp và lắp đặt tận nơi.

Giấy vệ sinh cuộn nhỏ

Giấy vệ sinh cuộn nhỏ (hay còn gọi là Mini Jumbo Roll) là loại giấy vệ sinh cuộn có kích thước nhỏ hơn so với giấy vệ sinh cuộn thông thường, nhưng lớn hơn giấy vệ sinh cuộn tiêu chuẩn. Thông thường, giấy vệ sinh cuộn nhỏ có đường kính từ 12cm đến 14cm và chiều dài từ 20-30m.

Giấy vệ sinh cuộn nhỏ được sử dụng trong nhà, các tòa nhà văn phòng, khách sạn, nhà hàng và các công trình khác với lượng sử dụng vừa phải, sang trọng và thanh lịch.

Chúng tôi cung cấp giấy vệ sinh nhãn PONYO, IVY, THIÊN AN, ORI, Giấy Hàn Quốc bán chạy, tất cả đều chất lượng tốt, đáp ứng các nhu cầu khác nhau với mức giá cạnh tranh và hợp lý nhất.

Giấy vệ sinh có bao nhiêu lớp?

Thông thường, giấy vệ sinh thường có 2 lớp hoặc 3 lớp. Tuy nhiên, có thể có các sản phẩm đặc biệt khác nhau với số lớp khác nhau tùy vào loại giấy vệ sinh và nhà sản xuất. Những loại giấy vệ sinh có nhiều lớp hơn thường có độ mềm mại và hấp thụ tốt hơn. Chi tiết tại bên dưới:

  • Giấy vệ sinh cuộn 1 lớp: Là loại giấy vệ sinh mỏng, được cuộn lại thành hình tròn và có đường kính từ 9cm đến 15cm. Thường được sử dụng trong các gia đình và nhà vệ sinh tại các tòa nhà văn phòng, khu công cộng bình dân, tiết kiệm chi phí.
  • Thường phôi giấy sẽ dày dặn và khô cứng hơn, vì chỉ có 1 lớp phải chịu đủ năng lực vệ sinh tương đối để phục vụ người dùng.
  • Giấy vệ sinh cuộn 2 lớp: Là loại giấy vệ sinh có độ dày hơn so với giấy vệ sinh cuộn 1 lớp, được cuộn lại thành hình tròn và có đường kính từ 9cm đến 15cm. Đây là loại được dùng phổ biến nhất hiện nay kể cả trong hộ gia đình và các công trình bên ngoài.
  • Giấy vệ sinh cuộn 3 lớp: Là loại giấy vệ sinh có độ dày và độ mềm mại cao hơn so với giấy vệ sinh cuộn 1 và 2 lớp. Thường được sử dụng trong các khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại, các tòa nhà văn phòng và các công trình sang trọng hơn, đòi hỏi sự chăm sóc đặc biệt.
  • Giấy vệ sinh 4 lớp: là sản phẩm cao cấp, dày, thấm hút tốt hơn, giá cả cũng cao hơn. Dành cho nhóm khách hàng cao cấp hoặc cần sự chăm sóc đặc biệt, thể hiện đẳng cấp hoặc nhu cầu sử dụng giấy vệ sinh cao cấp và có gu hơn.

Liên hệ với Thiên An Nam nếu có nhu cầu mua giấy vệ sinh giá rẻ tại Tp.HCM. Đừng lo lắng về mặt giá thành và chất lượng, chúng tôi đảm bảo cung cấp giấy vệ sinh phù hợp chất lượng và túi tiền nhất cho bạn.

Sản phẩm của Thiên An Nam: https://thienannam.com/danh-muc/giay-ve-sinh/

Tag: Công ty sản xuất giấy vệ sinh, giấy vệ sinh giá rẻ tại Tp.HCM, cung cấp giấy vệ sinh giá rẻ, công ty giấy vệ sinh giá rẻ,…

Chia sẻ: