3 Cách Nhận Biết Giấy Vệ Sinh Tốt Chất Lượng

Giấy vệ đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong nhiều hoạt động hàng ngày. Chúng giúp chúng ta rất nhiều trong việc vệ sinh ở trong bất kỳ điều kiện nào. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay sẽ có rất nhiều các loại giấy vệ sinh tràn lan chất lượng không đảm bảo, sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người tiêu dùng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cách nhận biết giấy vệ sinh tốt và chất lượng trong vòng 1 phút.

Giấy vệ sinh như thế nào là chất lượng?

Giấy vệ sinh chất lượng là như thế nào
Giấy vệ sinh chất lượng là như thế nào
Để nhận biết được đâu là cuộn giấy chất lượng, bạn cần xem xét 2 yếu tố sau:

Nguồn nguyên liệu

Giấy chất lượng tốt thường được sản xuất từ bột giấy nguyên sinh, không chứa thành phần giấy tái sử dụng. Nguyên liệu sạch được nhập khẩu hoặc có giấy chứng nhận đảm bảo sẽ đem lại sự yên tâm cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, nguyên liệu này sẽ có giá thành cao hơn, nên nó rất khó để cạnh tranh với những loại khăn giấy giá rẻ trên thị trường.

Đặc tính giấy

Giấy vệ sinh chất lượng tốt phải có các đặc tính sau:
  • Độ dai: Giấy vệ sinh chất lượng thường có chất giấy tan nhanh trong nước để không gây tắc công khi xả vào bồn cầu, ngược lại giấy vệ sinh kém chất lượng thì không tan trong nước do có nhiều tạp chất.
  • Không bụi giấy: Giấy không nên tạo ra các hạt bụi nhỏ khi sử dụng, vì nó có thể gây khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Đặc biệt hương liệu kết hợp với chất tẩy trắng sẽ tạo ra chất độc gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng.
  • Thấm hút tốt: Giấy vệ sinh nên thấm hút nước tốt để đảm bảo hiệu quả trong việc làm sạch những vết bẩn.
  • Tích hợp thành phần 100% bột giấy nguyên sinh: Điều này giúp giấy có độ tan tốt, tránh tình trạng tắc nghẽn bồn cầu sau sử dụng. Và đây cũng là yếu tố để đánh giá một sản phẩm có chất lượng tốt.

3 cách nhận biết giấy vệ sinh tốt và chất lượng bằng mắt thường

Các nhận biết giấy vệ sinh chất lượng
Các nhận biết giấy vệ sinh chất lượng

Cách nhận biết giấy vệ sinh tốt thông qua màu sắc và sự đồng đều của giấy

Giấy chất lượng tốt thường có màu trắng ngà, không có màu sắc bất thường hoặc vết bẩn đốm đen trên bề mặt giấy. Nhiều loại giấy giá rẻ có màu trắng tinh, bởi chúng sử dụng các nguyên liệu tái chế và dùng chất tẩy trắng không đảm bảo. Ngoài ra, sản phẩm có màu đồng đều cũng sẽ giúp bạn yên tâm phần nào về chất lượng giấy sử dụng. Đây là cách nhận biết giấy vệ sinh tốt khá hiệu quả.

Không mùi kháng khuẩn lạ lẫm

Giấy vệ sinh chất lượng không nên có mùi kháng khuẩn mạnh mẽ hoặc mùi lạ khó chịu. Giấy vệ sinh được sử dụng trực tiếp trên da của con người, nên với những loại khăn giấy uy tín sẽ rất hạn chế những hóa chất gây kích ứng lên làn da. Nếu sản phẩm giấy có mùi lạ, bạn nên cẩn thận và hạn chế sử dụng.

Lớp giấy đều nhau

Bạn nên kiểm tra xem các lớp giấy có giống nhau và đều nhau không, đây là cách nhận biết giấy vệ sinh chất lượng vô cùng hiệu quả. Bởi một hãng giấy uy tín sẽ có quy trình sản xuất hiện đại và chuyên nghiệp. Họ sẽ kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi đưa sản phẩm đến tay khách hàng.
Nhớ rằng, việc chọn mua giấy vệ sinh chất lượng là một phần quan trọng đối với sức khỏe và thoải mái của bạn, vì thế sử dụng thương hiệu giấy uy tín sẽ giúp bạn hạn chế được những việc gây hại đến sức khỏe.
Bài viết trên đã giới thiệu đến các bạn 3 cách nhận biết giấy vệ sinh tốt . Hiện nay có nhiều sản phẩm giấy vệ sinh bán tràn lan trên mạnh, các bạn nên cẩn thận trước khi ra quyết định mua. Giấy vệ sinh Thiên An là một thương hiệu giấy của người Việt, với nguyên liệu 100% từ bột nguyên sinh nhập khẩu, quy trình sản xuất nhập khẩu từ Hàn Quốc tạo ra những sợ giấy vô cùng chất lượng, rất được lòng người tiêu dùng. Nếu bạn muốn mua giấy vệ sinh để sử dụng trong gia đình, nhà hàng, khách sạn thì có thể liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.
Chia sẻ: