Giá 1 Bịch Giấy Vệ Sinh Tốt

Giấy vệ sinh là một loại sản phẩm tiêu dùng hàng ngày, hầu hết gia đình nào cũng sử dụng. Giá 1 bịch giấy vệ sinh chất lượng cao khoảng bao nhiêu, đây là câu hỏi của nhiều bà mẹ lăn tăn khi trên thị trường có vô vàn loại giấy với giá cả khác nhau. Bạn hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé.

Các yếu tố xác định giá 1 bịch giấy vệ sinh

Để xác định giá thành của một giấy vệ sinh như thế nào là phù hợp thì bạn phải dựa trên một số yếu tố sau của giấy:

Chất liệu của sản phẩm

Giá 1 bịch giấy vệ sinh đánh qua chất lượng giấy
Giá 1 bịch giấy vệ sinh đánh qua chất lượng giấy
Giấy vệ sinh được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, bao gồm:
  • Bột giấy nguyên sinh: Đây là loại bột giấy cao cấp, có nguồn gốc từ tự nhiên như thân gỗ, cây bông, đay… nghiền thành bột. Bột nguyên sinh sẽ đảm bảo được chất lượng và độ an toàn của giấy, bởi nó sẽ được sản xuất theo chu trình: cây -> bột nguyên sinh -> giấy. Hiện nay, giấy được làm từ bột nguyên sinh là sản phẩm cao cấp nhất và cũng có giá thành cao nhất.
  • Bột giấy tái sinh: Giấy tái sinh hay là giấy tái chế, đó là sử dụng các sản phẩm giấy đã qua sử dụng nghiền thành bột và sản xuất thành giấy. Trong quá trình sản xuất, giấy sẽ được sử dụng chất tẩy trắng, hương liệu để khử mùi giấy cũ. Vì thế đây cũng là sản phẩm không đảm bảo được mức độ an toàn cho người sử dụng nhất. Tuy nhiên, giấy tái sinh sẽ có ưu điểm là tận dụng được những giấy sử dụng, bảo vệ môi trường tốt hơn và giá cả rất rẻ.

Kích thước của sản phẩm

Giấy vệ sinh có nhiều kích thước khác nhau, trong đó phổ biến nhất là kích thước 30m/cuộn, 40m/cuộn và 50m/cuộn. Giấy vệ sinh có kích thước lớn hơn có giá cao hơn. Nếu bạn yêu mua giấy có kích thước lớn thì giá thành cao hơn. Hiện  nay nhiều gia đình ưu tiên sử dụng các giấy cuộn để sử dụng lâu hơn, hạn chế tần suất mua, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Thương hiệu sản phẩm giấy vệ sinh

Thương hiệu giấy vệ sinh
Thương hiệu giấy vệ sinh
Các thương hiệu giấy vệ sinh nổi tiếng thường có giá cao hơn các thương hiệu giấy vệ sinh ít nổi tiếng hơn. Sẽ có hai nguyên nhân, thứ nhất đó là chi phí marketing. Để tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng, công ty phải thực hiện các hoạt động quảng cáo, marketing vào sản phẩm để nhiều người biết đến từ đó tìm hiểu và ra quyết định mua hàng. Giá của những sản phẩm thương hiệu nổi tiếng thường có giá nhỉnh hơn một chút.
Thứ 2, sản phẩm đó có nguyên liệu đầu vào đắt hơn. Những thương hiệu nổi tiếng không đơn thuần marketing tốt mà sản phẩm cũng phải chất lượng. Họ nghiên cứu rất kỹ về mong muốn của khách hàng về sản phẩm giấy vệ sinh, từ đó chọn lựa nguyên liệu đầu vào phù hợp.

Giấy Vệ Sinh PONYO 3 Lớp Có Lõi Lốc 12 Cuộn

Giá 1 bịch giấy vệ sinh Ponyo
Giá 1 bịch giấy vệ sinh Ponyo
Giấy vệ sinh Ponyo 3 lớp có lõi 12 cuộn là sản phẩm giấy thuộc công ty TNHH Thiên An Nam – đây là công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất các sản phẩm vệ sinh như giấy, dung dịch tẩy rửa, dung dịch lau sàn…
Sản phẩm giấy vệ sinh Ponyo cuộn lớn được nhiều người lựa chọn bởi nhiều đặc điểm nổi bật như:
  • Thành phần: Được làm từ bột nguyên sinh cao cấp, an toàn cho sức khỏe
  • Bề mặt giấy lụa mềm mịn, giấy caro cao cấp, bề mặt in vân dập bông thấm hút tốt
  • Phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau: sử dụng trong gia đình, công ty, quán ăn, quán cà phê, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn…
  • Tính bền và chất lượng của Ponyo được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Sản phẩm được làm từ bột nguyên sinh cao cấp, giấy 2 lớp dập bông đảm bảo độ mềm mại và độ bền tốt nhất. Đặc biệt, giấy của Ponyo không sử dụng hóa chất độc hại, nên không gây kích ứng da.

Kết luận

Giá 1 bịch giấy vệ sinh sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Một sản phẩm giấy vệ sinh chất lượng không hẳn là quá đắt, nhưng nó cũng không hề rẻ. Bởi nguyên liệu đầu vào và chi phí sản xuất sẽ không hề rẻ, nên giá của sản phẩm sẽ phần nào phản ánh đến chất lượng của sản phẩm. Nếu bạn muốn mua giấy vệ sinh chất lượng mà giá tốt thì có thể liên hệ trực tiếp đến Thiên An Nam – công ty sản xuất giấy hàng đầu Việt Nam, để được nhân viên tư vấn trực tiếp nhé.
Đánh giá bài viết!
Chia sẻ: