CÔNG TY TNHH THIÊN AN NAM KHỞI CÔNG NHÀ MÁY THỨ HAI, KHÁT VỌNG XUẤT KHẨU GIẤY TIÊU DÙNG VIỆT NAM RA KHẮP NĂM CHÂU

Công ty TNHH Thiên An Nam khởi công xây dựng nhà máy giấy thứ hai phục vụ xuất khẩu giấy sang thị trường quốc tế

Ngày 12/8/2023, Công ty TNHH Thiên An Nam đã tiến hành làm lễ Khởi công Dự án xây dựng nhà máy thứ hai tại Long An để tăng khả năng cung ứng các sản phẩm giấy tiêu dùng bao gồm giấy vệ sinh, khăn giấy và các vật tư vệ sinh tiêu hao khác. Dự án được Đầu tư bởi Công ty TNHH Nam Thuận An – Công ty thành viên của Công ty Thiên An Nam và sẽ được thực hiện và giám sát bởi công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Đại Phú Tài Long An tại Khu công nghiệp Nam Thuận, Xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

xuat-khau-giay (1)
Buổi lễ động thổ khởi công dự án Xây dựng nhà máy Nam Thuận An

Với quy mô lớn, nhà máy Nam Thuận An sẽ sử dụng toàn bộ dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại, được nhập khẩu hoàn toàn mới từ Châu Âu. Dự kiến nhà máy sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động từ tháng 12/2023, định hướng chính là tăng cường phục vụ thị trường xuất khẩu cũng như gia tăng giá trị cho các khách hàng trong nước.

Nhu cầu giấy tiêu dùng đang ngày càng tăng cao

Kinh tế thế giới đang dần hồi phục, thị trường Việt Nam đang trở thành điểm đến hấp dẫn với năng lực sản xuất cao, công suất tối ưu và chất lượng ổn định.

Nhận thấy nhu cầu và yêu cầu chất lượng của các đối tác quốc tế càng ngày càng tăng cao, công ty TNHH Thiên An Nam quyết định mở rộng quy mô sản xuất, không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm cao hơn, hứa hẹn góp phần thúc đẩy kim ngạch xuất khẩu giấy vệ sinh của Việt Nam nói chung ra thị trường Quốc tế.

Nhà máy giấy Nam Thuận An tọa lạc tại khu công nghiệp Nam Thuận, tỉnh Long An
Nhà máy giấy Nam Thuận An tọa lạc tại khu công nghiệp Nam Thuận, tỉnh Long An

Từ 2008, Thiên An Nam là đơn vị sản xuất các sản phẩm giấy chất lượng cao, quy cách đặc biệt phục vụ cả thị trường trong nước và quốc tế. Các thương hiệu giấy mà Thiên An Nam đang cung ứng có thể kể đến như PONYO, Thiên An, Ori, Ivy,…

Thiên An Nam còn được biết đến như một nhà cung cấp tiên phong trong việc đáp ứng các giải pháp về giấy đa dạng và tối ưu chi phí nhất cho khách hàng doanh nghiệp khu vực miền Nam, cũng như là một nhà xuất khẩu giấy thành phẩm uy tín tại Việt Nam.

Ngoài việc tối ưu sản lượng, công ty cũng hướng tới tự động hóa quy trình sản xuất đến tối đa, kết hợp với sự sáng tạo của đội ngũ nhân sự kỳ cựu để nghiên cứu và không ngừng cho ra những sản phẩm mới mang tính đột phá, tối ưu chi phí, làm hài lòng cả những thị trường khó tính và khắt khe nhất như Bắc Mỹ và Châu Âu.

Phát biểu tại lễ khởi công, ông Đới Văn Đương, Giám đốc Kinh doanh công ty TNHH Thiên An Nam chia sẻ: “Xuyên suốt trong 15 năm qua, chúng tôi luôn đi đúng theo giá trị cốt lõi đã đề ra, thực hiện sứ mệnh đem lại sự tiện lợi, an toàn và thân thiện với mọi nhà. Sự kiện lần này có ý nghĩa hết sức đặc biệt, đó là kết quả của định hướng đúng đắn và sự nỗ lực không ngừng của CB-CNV giúp công ty đạt được tầm nhìn – trở thành nhà sản xuất và phân phối giấy tiêu dùng được mọi người người, mọi nhà trên toàn thế giới tin dùng”

Sản phẩm của Thiên An Nam được thị trường Pháp, Mỹ, Anh, Úc,… ưa chuộng và liên tục đặt hàng thêm nhiều sản phẩm độc đáo như khăn giấy rút lõi đa năng (center-pull towels), khăn giấy lau bếp đa năng cuộn lớn (paper towels), khăn giấy nâu cuộn lớn (kraft towels)… 

Một số hình ảnh sản phẩm xuất khẩu được sản xuất bởi Thiên An Nam:

xuat-khau-giay (2)
Khăn giấy rút lõi đa năng và Khăn Giấy Kraft Đa Năng xuất khẩu sang Mỹ
Chia sẻ: