Combo khăn giấy tiện lợi, tiết kiệm cho doanh nghiệp, tòa nhà

Trong công việc kinh doanh, chúng ta luôn muốn tìm cách để nâng cao chất lượng dịch vụ. Bên cạnh đó còn tính toán hợp lý để tiết kiệm chi phí từ những cái nhỏ nhất. Như khăn giấy, giấy vệ sinh, hay cả nước rửa tay… Bài viết này, Thiên An Nam sẽ giới thiệu đến các bạn mẹo chọn khăn giấy tiết kiệm. Đó là chọn mua combo khăn giấy vừa tối ưu chi phí, vừa đảm bảo hiệu quả trong việc quản lý vệ sinh tại các doanh nghiệp và tòa nhà.

Giấy vệ sinh cho doanh nghiệp, tòa nhà cuộn nhỏ

Combo khăn giấy
Sử dụng combo khăn giấy giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn

Đây là sản phẩm phổ biến được dùng mọi nơi từ gia đình, văn phòng, doanh nghiệp hay tòa nhà. Loại giấy này có kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng và tiết kiệm không gian lưu trữ. Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp, có khả năng thấm hút tốt và mềm mại, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. 

Giấy vệ sinh cho doanh nghiệp, tòa nhà cuộn lớn

Combo khăn giấy
Giấy vệ sinh cuộn lớn là lựa chọn phù hợp cho những nơi đông người

Thường thì những nơi đông dân cư, người ta hay ưu tiên dùng giấy vệ sinh cuộn lớn hơn. Giấy vệ sinh loại này có kích thước lớn, thường được đựng trong hộp đựng giấy vệ sinh. Giúp giấy tránh hư hỏng, hay rơi rớt ra sàn nhà. Ngoài ra, dùng giấy này vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm nhân công thay giấy thường xuyên. 

Khăn giấy lau tay

Combo khăn giấy
Combo khăn giấy lau tay tiện lợi, đa năng

Đây là sản phẩm dùng để lau tay trong các nhà vệ sinh. Có đặc tính thấm hút nước tốt, giúp lau khô tay nhanh chóng sau khi rửa tay. Được sử dụng rộng rãi ở văn phòng, tòa nhà, doanh nghiệp, công ty…

Combo khăn giấy rút – giấy ăn 

Combo khăn giấy
Cung cấp trọn gói các loại giấy với giá tốt nhất cho các doanh nghiệp, tòa nhà sử dụng lâu dài.

Ngoài các combo khăn giấy trên, các doanh nghiệp, tòa nhà cũng không thể đầu tư thiếu các sản phẩm khăn giấy cao cấp nhất. Bao gồm khăn giấy rút, giấy ăn, khăn giấy lụa để phòng. Loại giấy này được sử dụng để lau chùi, vệ sinh khi ăn uống.

Giấy rút lõi đa năng

cung cấp trọn gói các loại giấy với giá tốt nhất, ưu đãi và trọn gói cho các khách sạn tiện lợi sử dụng lâu dài.
Giấy rút lõi đa năng, dùng thoải mái không sợ hết giấy

Giấy rút lõi đa năng là một sản phẩm siêu mới và siêu tiết kiệm. Loại giấy này có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như lau tay, lau bếp, giấy vệ sinh. Thiên An Nam là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp sản phẩm giấy đa năng rút lõi cuộn lớn 1kg, 600 tờ. Sử dụng lâu mà không lo hết giấy, phù hợp cho các tòa nhà lớn. Sản phẩm vừa sang trọng, đẹp mắt, vừa tiện lợi, tiết kiệm giấy…

Khăn giấy in logo thương hiệu

Combo khăn giấy
Có thể chọn khăn giấy in riêng logo thương hiệu  để khách hàng biết đến doanh nghiệp bạn nhiều hơn

Ngoài ra, Thiên An Nam còn cung cấp sản phẩm khăn giấy in logo thương hiệu riêng cho doanh nghiệp của bạn. Việc in logo thương hiệu trên khăn giấy giúp tăng tính chuyên nghiệp và nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Đồng thời cũng là một cách để quảng bá thương hiệu đến nhiều khách hàng hơn.

Nước tẩy rửa – thiết bị vệ sinh

 

Combo khăn giấy
Ngoài ra Thiên An Nam còn cung cấp nước tẩy rửa, thiết bị vệ sinh để đảm bảo vệ sinh cho tòa nhà, doanh nghiệp

 

Combo khăn giấy
Hộp đựng giấy vệ sinh, hộp đựng giấy lau tay

Combo tiếp theo cũng không kém phần quan trọng trong doanh nghiệp hay tòa nhà của bạn. Đó là nước tẩy rửa và các thiết bị vệ sinh. Giúp làm sạch không gian sống, bảo vệ sức khỏe của mọi người.  

Bài viết này, Thiên An Nam đã giới thiệu đến các bạn combo khăn giấy siêu tiện lợi, và tiết kiệm cho doanh nghiệp, tòa nhà. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, từng loại combo khăn giấy có những ưu điểm và giá thành khác nhau. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn hỗ trợ, hãy liên hệ ngay với Thiên An Nam theo địa chỉ bên dưới nhé. Chúc các bạn có một ngày vui vẻ! 

Thông tin liên hệ 

CÔNG TY TNHH THIÊN AN NAM

Địa chỉ: 18H Cộng Hòa, phường 4, Tân Bình, TP HCM

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Khu Công Nghiệp Nam Thuận, Xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

Fanpage: Thiên An Nam Paper

Chia sẻ: