Đơn vị chuyên cung cấp khăn giấy rút uy tín

Một số tiêu chí đánh giá đơn vị chuyên cung cấp khăn giấy rút uy tin sẽ là điều mà mọi người quan tâm khi muốn đặt mua khăn giấy số lượng lớn. Dưới đây sẽ là các cách đánh giá một đơn vị cung cấp giấy uy tín và chất lượng.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị chuyên cung cấp khăn giấy rút

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị chuyên cung cấp khăn rút
Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị chuyên cung cấp khăn rút

Hiện nay nhu cầu sử dụng khăn giấy rút đang ngày một gia tăng, bởi chúng có rất nhiều công dụng, hỗ trợ các hoạt động sinh hoạt hàng ngày trở nên dễ dàng hơn. Ở rất nhiều nơi như hộ gia đình, quán ăn, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn… đều sẽ chuẩn bị ít nhất một hộp khăn giấy rút để phục vụ cho những nhu cầu của khách hàng.

Vì thế, thị trường khăn giấy rút hiện nay là vô cùng tiềm năng, đặc biệt khi mua với số lượng lớn, khách hàng sẽ nhận được những chiết khấu siêu hời từ phía nhà cung cấp. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất giấy không đảm bảo chất lượng và quy trình, dưới đây sẽ là một số tiêu chí giúp bạn lựa chọn nhà đơn vị chuyên cung cấp giấy  rút phù hợp nhé.

Đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất khăn giấy rút

Để lựa chọn được một đơn vị chuyên cung cấp khăn giấy rút uy tín, bạn có thể tìm những nhà cung cấp có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Mặc dù nó không chính xác 100%, nhưng các đơn vị có nhiều năm hoạt động sẽ có nhiều kinh nghiệm sản xuất, đảm bảo chất lượng, có độ uy tín cao về thương hiệu trên thị trường. Việc nó hoạt động trên thị trường nhiều năm mà chưa bị đào thải, phần nào khẳng định chất lượng sản xuất của công ty đó.
Thêm vào đó, bạn hãy lựa chọn các đơn vị sản xuất có những chính sách cụ thể về đơn hàng, chiết khấu và các dịch vụ đi kèm. Ngoài ra địa chỉ công khai minh bạch sẽ phần nào khiến đơn vị uy tín hơn trong mắt khách hàng.

Đảm bảo cung cấp hàng chính hãng, chất lượng

Khăn giấy rút đảm bảo chất lượng
Khăn giấy rút đảm bảo chất lượng
Điều lo lắng nhất của khách hàng đó là những tờ giấy rút sẽ sử dụng trực tiếp lên da và miệng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng. Vì thế, điều quan tâm lớn nhất khi lựa chọn một đơn vị sản xuất khăn giấy rút đó là chất lượng của sản phẩm.
Bạn có thể tìm hiểu các đơn vị thông qua các thông tin được chia sẻ trên internet, qua các đánh giá của khách hàng cũ… nếu đa số là các phản hồi tích cực, bạn có thể liên hệ đến với đơn vị để tìm hiểu thông tin. Ngoài ra, các giấy chứng nhận về thành phần, quy trình sản xuất, minh chứng trong sản xuất cũng là những căn cứ để bạn lựa chọn đơn vị.

Giá thành hợp lý

Khi đã có trong tay một danh sách nhà cung cấp phù hợp với các tiêu chí của bạn, bạn nên tham khảo giá của tất cả các đơn vị trong danh sách đó. So sánh giá để xem giá của sản phẩm, chiết khấu khi mua số lượng lớn, hoặc những dịch vụ hậu mãi phía sau. Bạn không nên ham rẻ mà bỏ qua các yếu tố trên, vì chất lượng luôn đi với giá cả. Bạn nên cân bằng các yếu tố một cách hợp lý tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

Đơn vị chuyên cung cấp khăn giấy rút uy tín, chất lượng

Thiên An Nam đơn vị chuyên cung cấp khăn giấy rút uy tín
Thiên An Nam đơn vị chuyên cung cấp khăn giấy rút uy tín
Công ty Thiên An Nam tự hào là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các loại khăn giấy rút uy tín trên thị trường Việt Nam. Đây là công ty của hàng loạt các thương hiệu khăn giấy nổi tiếng như Ponyo, Ori, Thiên An… Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong thị trường khăn giấy rút, Thiên An Nam đã trở thành một đối tác hàng đầu cho các khách hàng bởi:
  • Luôn cung cấp sản phẩm chính hãng 100% từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường ví dụ như Ori, Ponyo…
  • Khăn giấy sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhập khẩu từ Hàn Quốc, thành phần giấy nguyên sinh 100%
  • Đa dạng mẫu mã các loại khăn giấy
  • Giá thành cạnh tranh so với thị trường
  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có chuyên môn
  • Các dịch vụ hậu mãi tốt: hỗ trợ đổi trả, hỗ trợ vận chuyển toàn quốc…
Nếu quý khách vẫn đang cần tìm đơn vị chuyên cung cấp khăn giấy rút uy tín trên cả nước, bạn hãy nhanh tay liên hệ đến hotline 0903 0903 96 để gặp nhân viên tư vấn của Thiên An Nam nhé!
Chia sẻ: